Những chất liệu dùng để làm chăn ga gối khách sạn cao cấp

Thứ Năm. 02/04/20

Hiện nay, thị trường với nhiều chất liệu vải may chăn ga gối đệm khác nhau. Tuy nhiên không phải loại nào cũng thích hợp sử dụng để may sản phẩm ở khách sạn. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số chất dùng để làm nên những bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp

Các loại vải chăn ga gối đệm khách sạn

Hiện nay, các sản phẩm dùng để làm chăn ga gối khá đa dạng. Mỗi loại chất liệu được sử dụng làm chăn ga gối khách sạn sẽ có những ưu điểm riêng.  Vải Cotton thì có khả năng thấm hút cao. Vải Tencel thì thoáng mát, …

Chăn ga gối khách sạn cao cấp
Chăn ga gối khách sạn cao cấp

Vải Cotton

Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến trên thế giới và áp dụng nhiều trong ngành may mặc. Đặc điểm của chúng là thoáng mát, độ co giãn tốt, khả năng thấm mồ hôi nhanh, màu sắc đa dạng, giá thành hợp lý. Cotton cũng có nhiều loại khác nhau như Cotton Ai Cập, Cotton Satin, Cotton gấm, Cotton lụa.

Các loại vải chăn ga gối đệm khách sạn
Các loại vải chăn ga gối đệm khách sạn

Khi sử dụng các chất liệu vải này bạn nên nhớ phải giặt riêng. Tránh xơ vải bám lên quần áo hay chăn ga gối khác mỗi khi giặt. Bên cạnh đó, cũng không được dùng chất tẩy rửa để giặt cũng như sấy. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào khi phơi.

Vải Tencel

Loại vải này là vải sinh học được làm từ bột gỗ có ưu điểm nổi bật như mềm mại, thoáng mát, nhẹ nhàng. Chúng đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái, không gây kích ứng da. Bên cạnh đó, vải Tencel cũng không bị nhăn mỗi khi giặt dù là giặt bằng máy. Chúng nhanh khô, hút ẩm tốt, độ bền cao, vậy nên sử dụng để may chăn ga gối đệm khách sạn là rất lý tưởng.

Bộ chăn ga từ vải lụa Tencel
Bộ chăn ga từ vải lụa Tencel

Điều cần lưu ý đối với chất liệu vải này là khi là, ủi bạn nên lật mặt sau của vải, tránh là trực tiếp mặt phải vì sẽ ảnh hưởng đến đường thêu của nó. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh để ga gối tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời vì nó rất dễ gây mất màu sản phẩm.

Vải 3D Spacer

Đây là loại vải dệt kim ba chiều với hai lớp vải dệt kim riêng biệt được nối với nhau. Chúng giữ nhau bằng sợi không gian với đặc điểm êm và mang lại cảm giác thông thoáng cực kỳ.

Vải 3D Spacer
Vải 3D Spacer

Sử dụng chất liệu này để may chăn ga gối đệm khách sạn tạo độ thông thoáng liên tục, tăng khả năng khử mùi, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc phát triển, đồng thời cũng giúp các mẫu chăn ga gối đệm khách sạn đẹp và ấn tượng hơn.

Vải lanh

Bộ chăn ga khách sạn bằng Vải lanh
Bộ chăn ga khách sạn bằng Vải lanh

Loại vải này được làm từ sợi của cây lanh. Để sản xuất loại vải này cũng tốn khá nhiều thời gian, nhờ vậy mà giá trị đem lại của nó khá lớn. Hơn nữa, bộ chăn ga gối đệm khách sạn được may bằng chất liệu này khá mát mẻ, thích hợp với thời tiết oi bức, nóng nực của mùa hè.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những bộ chăn ga gối tốt thì Chăn Ga Xuất Khẩu là một địa điểm uy tín hiện nay.

Tham khảo bài viết: