Tổng hợp những chất liệu chăn ga – mền gối cho mùa Hè 2020

Thứ Năm. 04/06/20

Nếu như trước đây người tiêu dùng chỉ trung thành với những bộ chăn ga – mền gối cotton truyền thống thì giờ đây họ đã có thêm cho mình nhiều lựa chọn hơn. Các sản phẩm mềm gối từ chất liệu vải tự nhiên như Tencel, Modal, Bamboo ngày càng được khách hàng ưa chuộng hơn.

Mùa hè đang đến thật gần và cũng là lúc bạn nên tạm thờ “chia tay” những chiếc chăn ấm và làm bạn với những chất liệu tươi mát. Dưới đây là Top 3 chất liệu chăn ga – mền gối được ưa chuộng nhất mùa hè năm 2020.

Tổng hợp những chất liệu chăn ga - mền gối cho mùa Hè 2020
Tổng hợp những chất liệu chăn ga – mền gối cho mùa Hè 2020

Chăn ga gối chất liệu Tencel

Tiên phong trong dòng chất liệu tự nhiên, những bộ chăn ga – mền gối Tencel cao cấp giờ đây đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi mua chăn ga gối đệm.

Vải Tencel được làm từ bột gỗ của các loài cây họ Kim như bạch đàn, tre và khuynh diệp. Sau khi nghiền nhỏ bột gỗ sẽ được kéo sợi bằng công nghệ Nano – kết hợp tính kháng khuẩn ngay từ trong quy trình sản xuất bảo đảm sự tinh khiết nhất cho sợi vải Tencel.

Chăn ga gối chất liệu Tencel
Chăn ga gối chất liệu Tencel

Đặc điểm nổi bật của những bộ chăn ga gối Tencel chính là cảm nhận vô cùng mát mẻ khi chạm tay vào giúp xua tan cái nóng nực oi bức của mùa hè đồng thời duy trì cảm nhận thông thoáng và dễ chịu nhất.

Bên cạnh đó chất liệu này cũng khắc phục được nhược điểm của cotton đó là khi giặt không bị co rút sợi, chăn ga không bị nhăn sau mỗi lần giặt. Với khả năng hấp thụ độ ẩm tuyệt vời thì bộ chăn ga gối Tencel chính là lựa chọn lý tưởng nhất trong môi trường nhiệt đới ẩm gó mùa.

Chăn ga gối chất liệu Modal

Cũng như Tencel, vải Modal có nguồn gốc từ bột gỗ (cây sồi) và được kéo sợi bằng công nghệ Nano giúp loại vải này có khả năng phân hủy tự nhiên trong đất bảo vệ môi trường sống ngày càng bị ôm nhiễm bởi nhiều thứ chất thải khác nhau hiện nay.

Đặc biệt tính năng kháng khuẩn của chất liệu vải Modal rất phù hợp với môi trường khí hậu nóng ẩm ở nước ta. Những bộ chăn ga gối từ vải Modal mang đến cảm giác mát lịm khi chạm tay vào, ngoài ra đặc tính bóng mượt, chống co rút hữu hiệu và dễ giặt giũ mà không sợ mất đi tính ổn định của màu sắc.

Chăn ga gối chất liệu Bamboo

Vải sợi tre được tổng hợp từ bột gỗ của cây tre với khả năng hút ẩm tốt hơn vải cotton đến 60% cùng với độ bền màu cực cao nên được ứng dụng thường xuyên trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm.

Chăn ga gối chất liệu Bamboo
Chăn ga gối chất liệu Bamboo

Những bộ sản phẩm này an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường sống xung quanh đồng thời có khả năng kháng khuẩn và khử mùi cực hữu hiệu đem lại cho bạn giấc ngủ sạch nhất.

Mùa hè đã đến rồi, mua sắm cho mình một bộ chăn ga gối phù hợp để nâng cao chất lượng giấc ngủ. Nếu bạn cần mua cho mình bộ chăn ga – mền gối cho phù mùa Hè, hãy liên hệ  ngay với chúng tôi.

Tham khảo bài viết: